Bao Tam Cô Truyền Kỳ

Bao Tam Cô Truyền Kỳ

Bao Sangu Biography (2009) Đang chiếu: Trọn bộ (33/33 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bao Tam Cô Truyền Kỳ, Bao Sangu Biography (2009) thuyết minh vietsub

Là dự án phim cổ trang rất được chú ý của điện ảnh Hoa ngữ ra mắt vào năm 2009, Bao Tam Cô Truyền Kỳ mang tới cho người xem những tiếng cười sảng khoái, những giờ phút thư giãn rất hiệu quả qua cốt truyện đầy sáng tạo cùng diễn xuất dí dỏm, vui nhộn của dàn diễn viên ăn khách như Trần Hạo Dân, Thích Tiểu Long, Vu Ba, Lý Ỷ Hồng và Trần Chí Bằng… tất cả mang tới một bữa tiệc đầy đặc sắc vừa lỳ kỳ hấp dẫn qua những vụ án lại không thiếu những tình tiết hài hước được dàn dựng tỉ mỉ.

Bao Tam Cô Truyền Kỳ

Phim bắt đầu từ Yến Vương Chu Đệ, vốn là con trai ruột của Chu Nguyên Chương nhưng không được ông truyền ngôi mà lại truyền cho cháu sau khi ông băng hà. Chu Đệ thấy không phục nên quyết tâm tìm báu vật để giành lại ngai vàng. Trong khi đó, Bao Tam Cô là hậu nhân của Bao Công nên cũng có tài điều tra, cô gặp Thư Sinh, một vị quan mới nhậm chức, do cầm nhầm hành lý làm quan ấn bị mất. Hai người sau đó kết bạn và đến quan phủ báo án tìm ra thủ phạm chính là Dương Bát Muội.

Phim Bao Tam Cô Truyền Kỳ

Lúc này, Vương Lục Bà không chịu nhường lại chức quan mà còn gây ra nhiều rất nhiều rắc rối, dẫn tới những xung đột. Đúng lúc đó, họ gặp Chu Đệ và giúp anh ta tìm báu vật đoạt lại ngôi báu. Bao Tam Cô đã thành công trong việc gắn kết số mệnh của những oan gia lại với nhau để cùng nhau phá án giúp dân giúp nước.