Bằng Chứng Thép phần 3

Bằng Chứng Thép phần 3

Bang Chung Thep phan 3 (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Bằng Chứng Thép phần 3, Forensic Heroes 3 (2012) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Bằng Chứng Thép phần 3 là một sự trở lại được báo trước của seri phim cùng tên bởi 2 phần đầu của phim đều dành được chiến thắng vang dội với hàng loạt các giải thưởng danh giá, đồng thời được rất nhiều khán giả yêu mến, đạt tỷ lệ rating với con số kỷ lục. Phần 3 của phim cũng không có quá nhiều sự thay đổi về mặt nội dung lẫn nhân sự, phim chủ yếu vẫn khai thác sâu vào tâm lý nhân vật và xoay quanh bộ ba phá án không thể tách rời là pháp y, pháp chứng và cảnh sát.

Bằng Chứng Thép Phần 3 - Forensic Heroes III (2012)

Phim còn tựa đề khác là Đội pháp lý tiên phong 3, do giám chế Mai Tiểu Thanh chỉ đạo nội dung, cô cũng chính là người dìu dắt 2 phần đầu đến với thành công hơn cả mong đợi, cùng với đó nữ giám chế tài năng này còn để lại dấu ấn với những thước phim đình đám khác như Cung tâm kế hay Công chúa giá đáo. Ngoài ra, Bằng Chứng Thép 3 còn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc làm nên tên tuổi 2 phần đầu cùng một số gương mặt mới triển vọng như: Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Trác Hy, Từ Tử San.

Bằng Chứng Thép Phần 3 - Forensic Heroes III (2012)

Trong đó, cặp đôi chính do Lê Diệu Tường và Trương Khả Di đảm nhận. 2 người đã không làm khán giả thất vọng khi phối hợp ăn ý và để lại những ấn tượng sâu sắc tới khán giả. Với Diệu Tường là vai sếp Pro với phong thái điềm tĩnh, tinh tế và bản lĩnh còn Khả Di hoàn thành quá xuất sắc những nét cá tính riêng biệt của cô bác sĩ pháp y Mandy. Ngoài ra, chuyện tình giữa cặp đôi Từ Tử San – Ngô Trác Hy tạo nên nhiều thú vị, đây là cặp đôi được nhiều người yêu thích nhất trong phim.