Bằng Chứng Thép 1

Bằng Chứng Thép 1

Bằng Chứng Thép phần 1 (2006) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 188 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bằng Chứng Thép phần 1 lồng tiếng

Không chỉ đứng đầu về tỷ lệ ratting trong số các phim hình sự được sản xuất bởi đài TVB từ trước tới nay mà Bằng Chứng Thép còn là một trong tựa phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đài của nhà đài đứng đầu Hồng Kông, phần 1 của phim ra mắt năm 2006 nhanh chóng được khán giả đón nhận, được khen ngợi cũng như tạo ra thương hiệu BCT lên hàng kinh điển. Bằng Chứng Thép 1 với sự chỉ đạo của giám chế tài ba Mai Tiểu Thanh cùng sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt xuất sắc của nhà đài như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Chung Gia Hân, Tào Vĩnh Liêm, Quach Tiếu Vân… Từ diễn xuất đỉnh cao cho tới cốt truyện cực kỳ lôi cuốn, các vụ án được xây dựng một cách tinh tế, tỉ mỉ để rồi đưa người xem nhập tâm vào quá trình phá án đầy kịch tính.

Bằng Chứng Thép 1

Trong Bằng Chứng Thép 1, Âu Dương Chấn Hoa “rũ bỏ” hình tượng hài hước thường thấy để vào vai một bác sĩ hóa nghiệm “cực ngầu” Cao Ngạn Bác, anh là nhân viên cao cấp của bộ pháp chứng. Ngạn Bác nổi bật trong chuyên môn với quan sát hơn người và một đầu óc thông minh, sáng suốt. Xung quanh hiện trường luôn có những vật chứng mà anh cần để giải quyết vụ án, đơn giản chỉ một sợi tóc hay một sợi quần áo là anh đã có thể tìm ra chân tướng sự thật. Luôn điềm tĩnh trong công việc lẫn cuộc sống giúp Ngạn Bác vượt qua những khó khăn một cách dễ dàng hơn.

Bằng Chứng Thép 1

Đội thường xuyên phá án cùng Ngạn Bác có bác sĩ pháp y Cổ Trạch Thâm (Lâm Văn Long) và nữ thanh tra cao cấp Lương Tiểu Nhu (Mông Gia Tuệ), sau những vụ án được giải quyết một cách nhanh chóng, họ bộ ba hợp tác vô cùng ăn ý. Lần lượt những vụ án giết người tinh vi vẫn liên tục được phá, những tội phạm dù che đậy tội ác một cách tỉ mẩn đến đâu cũng đều phải cúi đầu trước pháp luật. Tuy nhiên, những rắc rối bí ẩn cũng theo đó mà xuất hiện nhưng tất cả đều nhắm vào Ngạn Bác.