Bản Lĩnh Đàn Ông

Bản Lĩnh Đàn Ông

Ban Linh Dan Ong (1999) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Bản Lĩnh Đàn Ông – Gorgeous 1999 Vietsub Thuyết minh HD

Nhiều người hẳn đã rất quen thuộc với một Thành Long không ngại nguy hiểm để tham gia vào những cảnh hành động mạo hiểm đầy kịch tính nhưng không kém phần hài hước, hầu hết các tác phẩm của nam diễn viên đều có tần suất những pha như vậy là khá dày đặc, tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ khi Jackie cũng rất thành công khi vào vai trong một bộ phim mang nhiều dấu ấn của sự lãng mạn, đó là Bản Lĩnh Đàn Ông. Được ra mắt khán giả vào năm 1999, đạo diễn bởi Vincent Kok, dựa trên câu chuyện của Ivy Ho và Thành Long chính là người viết kịch bản, Gorgeous là lần đầu tiên mà ngôi sao này hợp tác cùng nữ diễn viên quyến rũ Thư Kỳ, đặc biệt phim còn có sự tham gia của “vua hài” Châu Tinh Trì, diễn viên Lương Triều Vỹ, ca sĩ nổi tiếng Châu Hoa Kiện và nam ca sĩ diễn viên Nhậm Hiền Tề, những gương mặt có thừa khả năng để tạo nên sự đột phá cho bộ phim.

Xem Phim Bản Lĩnh Đàn Ông

Nội dung của phim Bản Lĩnh Đàn Ông bắt đầu từ một cô gái người Đài Loan tên là Bu vừa được nhận được một lời cầu hôn từ một anh chàng trong vùng. Trong khi cân nhắc đề nghị này, cô tìm thấy một thông điệp trong một chiếc chai trôi dạt trên biển , thứ truyền cảm hứng cho cô đi đến Hồng Kông để gặp gỡ một chàng trai tên là Albert, người đã viết tin nhắn. Tuy nhiên, thật không may mắn khi cô phát hiện ra rằng Albert là người đồng tính.

Ban Linh Dan Ong Gorgeous 1999

Một tay chơi thành danh tên là CN, và Howie đã được các đối thủ trong tình yêu và kinh doanh từ ngày học. Howie phát hiện ra rằng CN đang hẹn hò với cô gái của mình và cũng đang cố gắng để tiếp nhận công ty của ông. Howie nói với chàng trai của mình để dạy cho CN một bài học. Bu xuất hiện ở đó và giải cứu cho CN, nhưng quyết định giả mạo danh tính và chương trình của mình để làm cho anh ta có cảm tình với cô ấy.

Bản Lĩnh Đàn Ông

Trong khi đó Howie, người muốn dạy cho CN  một bài học đã nhận một kết cục nhục nhã, tuy nhiên, hắn vẫn chưa chịu dừng lại khi quyết định thuê một “đội quân chiến đấu” của nước ngoài vốn đã được đào tạo bài bản để đánh bại CN. Liệu rằng anh chàng CN có chống lại được Howie và tình yêu của anh với cô nàng Bu sẽ đi tới đâu.