Bản Giao Hưởng Mashiroiro

Bản Giao Hưởng Mashiroiro

Mashiro-iro Symphony, Mashiro-iro Symphony: Love Is Pure White, Mashiroiro Symphony: The Color of Lovers, Pure White Symphony (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 40 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bản Giao Hưởng Mashiroiro – Mashiro-iro Symphony (2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Bản Giao Hưởng Mashiroiro là câu chuyện được kể đến tại một thành phố hư cấu Kagamidai, tại đây được chia ra làm hai quận riêng biệt, một là Khu Phỗ Cũ – đây là nơi ở giành cho những gia đình thượng lưu, quận còn lại là Quận Mới – những gia đình thuộc trong tầng lớp lao động sẽ được sinh sống tại đây, vì vậy mà thành phố Kagamidai luôn có sự phân chia giai cấp rõ rệt.

Để có thể tạo điều kiện học tập tốt nhất, thị trấn có hai học viện tư nhân đã quyết định tiến hành sáp nhập thành một: Học viện tư nhân nữ Yuihime , một học viện nữ khét tiếng của giới thượng lưu có biệt danh là Yuijo , và Học viện tư nhân Kagamidai, một trường học hợp tác mà Shingo, nhân vật chính đảm nhận. Đó cũng chính hai ngôi trường nổi bật nhất của thành phố.

Để có thể chuẩn bị tốt cho việc sáp nhập, học sinh của cả hai trường được chọn tham gia lớp kiểm tra tại khuôn viên Học viện nữ Yuihime, một hành động ban đầu bị phản đối bởi nữ sinh viên của hai trườn. Tuy nhiên cũng chính hành động đó đã tạo lên những hiệu ứng phong trào sau này. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Mashiro-iro Symphony để theo dõi nhé.