Bậc Thầy Phong Thủy

Bậc Thầy Phong Thủy

Fengshui (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bậc Thầy Phong Thủy – Fengshui (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Một bộ phim điện ảnh của vốn đầu tư tương đối lớn của Hàn Quốc, sở hữu dàn diễn viên chất lượng cùng bối cảnh quay hoành tránh, Fengshui nhanh chóng phủ sóng tại nhiều quốc gia châu Á, chiếm vị trí quan trọng trong các dự án đình đám của điện ảnh xứ kim chi trong năm 2018. Và đây cũng chính là phần phim thứ 3 trong seri phim nổi tiếng với hai phần trước là The Face Reader (2013) và The Princess and the Matchmaker (2018).

Bậc Thầy Phong Thủy

Phim có tựa đề việt là Bậc Thầy Phong Thủy, do đạo diễn, nhà biên kịch tài năng Park Hee-kon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên rất triển vọng của điện ảnh xứ Hàn, với tài năng và tầm ảnh hưởng của mình, đạo diễn họ Park hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai không xa. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng với những cái tên như: Cho Seung-woo, Ji Sung, Kim Sung-kyun, Baek Yoon-sik, Moon Chae-won, You Jae-myeong,…Trong đó, đáng chú ý là sự trở lại của nam tài tử Jo Seung Woo sau ba năm vắng bóng.

Bậc Thầy Phong Thủy - Fengshui (2018)

Nội dung phim kể về cuộc chiến tranh quyền đoạt vị trong triều đình và những âm mưu đáng sợ của những thế lực đang muốn lật đổ ngôi vương. Gia tộc họ Kim có thế lực rất mạnh và có cơ hội lớn nhất lên làm vua nhưng lại bị ảnh hưởng bởi một khu mộ bí mật. Jae-Sang (CHO Seung-Woo), một bậc thầy phong thủy đã biết trước điều này, ông muốn cản trở kế hoạch làm vua của gia tộc Kim, bắt tay với Heung-Sun, một người trong trong hoàng tộc.