Bà Tôi Là Công Chúa

Bà Tôi Là Công Chúa

Oh! My Gran (2020) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bà Tôi Là Công Chúa – Oh! My Gran (2020) Vietsub Thuyết minh

Na Moon Hee đã 78 tuổi nhưng bà vẫn miệt mài cống hiến cho điện ảnh Hàn Quốc, với gần 60 năm trong nghề, bà chắ c chắn là một trong những cái tên có tuổi đời nhiều nhất xứ kim chi. Dù đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp nhưng bà vẫn biết cách mang đến sự mới mẻ và độc đáo trong cách diễn xuất, và Oh! My Gran là một ví dụ rất đáng được nhắc đến trong thời gian gần đây. Sau khi được phát hành vào năm 2020 thì bộ phim đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Bà Tôi Là Công Chúa

Tác phẩm có tựa đề việt là Bà Tôi Là Công Chúa, thuộc thể loại tâm lý hài hước, được đạo diễn Jung Se Kyo trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Moon Hee, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Lee Hee Joon, Choi Won Young, Park Ji Young, Kim Bo Jung, Kim Soo Kyung,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Moon Hee, một bà cụ bị mắc chứng mất trí nhớ, và những câu chuyện thú vị, cảm động xoay quanh cuộc sống hàng ngày của bà.

Bà Tôi Là Công Chúa - Oh! My Gran (2020)

Trong tâm trí bà, Moon Hee là công chúa trong phim hoạt hình, nhưng thực tế thì lại Moon Hee là một bà lão mắc bệnh Alzheimer. Bà được chăm sóc bởi con trai Du Won và cô cháu gái bé bỏng Bo Mi. Trong một đêm đi chơi bí mật với Bo Mi, cô bé gặp tai nạn, Moon Hee là nhân chứng duy nhất, nhưng bà lại lẩm bẩm những điều vô nghĩa. Bo Mi vẫn hôn mê và cảnh sát không thể lấy được lời khai phù hợp. Chính vì thế mà Du Won phải truy tìm thủ phạm bằng một vài chứng cứ nhỏ và những câu nói của mẹ mình.