Ấu Trùng Tinh Nghịch – Season 1

Ấu Trùng Tinh Nghịch – Season 1

Au Trung Tinh Nghich – Season 1 (2011) Đang chiếu: Trọn bộ (103/103 Tập)
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ấu Trùng Tinh Nghịch – Larva – Season 1 2011 trọn bộ HD

 Ấu Trùng Tinh Nghịch là một trong số ít những bộ phim hoạt hình mà Hàn Quốc sản xuất. Đây là một dòng phim hoạt hình không được phổ biến ở xứ sở kim chi cũng như trên toàn thế giới, nhưng nó đã để lại ấn tượng mạnh với người xem vì vậy nó bộ phim được gọi là “hiện tượng”. Không quá ồn ào, không khoa trương nhưng nó thật sự rất hấp dẫn, những ai đã từng xem qua vài tập của bộ phim hoạt hình này có lẽ đều ấn tượng, ấn tượng không chỉ vì nó hay, mà còn vì nó là một bộ phim hoạt hình câm nhưng lại mang đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái.

Larva - Au Trung Tinh Nghich season 1

Ấu Trùng Tinh Nghịch được sản xuất bởi hai hãng phim hoạt hình Hàn Quốc Tuba Entertainment và Synergy Media. Hai hãng phim này không quá danh tiếng trên tầm quốc tế nhưng nó là 2 thế lực ở đất nước Hàn Quốc. Không quá ngạc nhiên khi mà bộ phim hoạt hình ngay sau khi được công chiếu season đầu tiên vào 26/3/2011 đã làm điên đảo người xem với sự hài hước và đáng yêu. Qua đó hai hãng phim đã chứng tỏ được năng lực, sự sáng tạo và đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo của mình.

Larva - Au Trung Tinh Nghich season 1

Nội dung phim Ấu trùng tinh nghịch là câu chuyện xoay quanh 2 chú ấu trùng rất hài hước và nghịch ngọm, xoay quanh cuộc sống dưới một cống thoát nước nhỏ với 2 nhân vật chính là hai chú ấu trùng: Red (Màu đỏ) và Yellow (Màu vàng). . Tại nơi “bí mật” này, Red và Yellow “thưởng thức” mọi thứ mà người ta ném xuống cống , như nhai kẹo cao su, kem, tiền xu, nhẫn… Những câu chuyện chỉ đơn giản là vẻn vẹn trong 2 phút như chúng cãi nhau, chúng chiến đấu với các con côn trùng khác dưới đó rồi là những cuộc sống hàng ngày của chúng…

Larva - Au Trung Tinh Nghich season 1

Nhưng điều đặc biệt ở đây là qua mỗi tình huống, mỗi tập phim thì cặp đôi ấu trùng khiến cho chúng ta cười ngả nghiêng, cười không nhặt được miệng, đó cũng chính là tiêu chí chính của bộ phim. Mang lại tiếng cười cho mỗi người là điều thành công nhất của hai hãng làm phim xứ Hàn.Mời các bạn theo dõi seri phim Larva – Ấu Trùng Tinh Nghịch trên vuviphimmoiz.com, cảm ơn các bạn đã ủng hộ…!