Ấu Trùng Tinh Nghịch 2

Ấu Trùng Tinh Nghịch 2

Au Trung Tinh Nghich 2 (2013) Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ấu Trùng Tinh Nghịch 2 – Larva Season 2 2013 trọn bộ HD

Sau sự thành công trên cả mong đợi của season 1 được ra mắt vào năm 2011, Ấu Trùng Tinh Nghịch 2 được cho ra mắt trên màn ảnh xứ Hàn vào năm 2013 là một sự tất yếu. Nhận thấy tiềm năng và sự phát triển của bộ phim, công ty sản xuất phim tiếp tục cho ra mắt những tập phim mới với nội dung đa dạng, tình tiết hấp dẫn. season 2 cũng tương tự season 1, vẫn là những tập phim chỉ gói gọn vẻn vẹn trong hơn 7 phút nhưng lại mang lại có chúng ta rất nhiều tiếng cười.

Larva - Au Trung Tinh Nghich - Season 2

Vẫn là 2 chú ấu trùng rất hài hước và nghịch ngợm, vẫn là Red (Màu đỏ) và Yellow (Màu vàng) nhưng lần này chúng không còn rúc ró trong chiếc cống nữa mà chúng được bay nhảy ra thế giới bên ngoài. Trong một lần chiến đấu với một con chim lớn, 2 chú ấu trùng của chúng ta đã bị con chim kia tha ra ngoài chiếc cống quen thuộc, nhưng nhờ vào “xả hơi” thần thánh của  Yellow mà chúng may mắn thoát được cái chết và tình cờ rơi vào một nhà nọ qua đường ống khói.

Larva - Au Trung Tinh Nghich - Season 2

Tại đây, chúng bắt đầu có những trải nghiệm và những cuộc hành trình đầy rẫy những nguy hiểm, chứ không còn”ếch ngồi đáy giếng” như trước kia. Và bắt đầu từ đây, 2 chú ấu trùng biết thêm nhiều điều mới lạ, gặp được nhiều bạn bè và cũng có rất nhiều nguy hiểm luôn rình rập. Nhưng với sự thông minh và hài hước của mình, chúng lần lượt thoát được những lần rượt đuổi của những kẻ mạnh hơn mình rất nhiều. Với sự đồng hành và giúp đỡ của những người bạn, những cuộc thám hiểm và nghịch ngợm của 2 chú ấu trùng sẽ đem lại cho chúng ta sự thư giãn và tiếng cười sảng khoái.

Larva - Au Trung Tinh Nghich - Season 2

Ấu Trùng Tinh Nghịch 2 có nhiều sự cải tiến đáng khen ngợi so season 1, từ nội dung đến thời gian từng tập với hi vọng sẽ tạo được sự thích thú cho người xem bằng những làn gió mới. Cùng theo dõi 2 chú ấu trùng nghịch ngợm, cùng cười, cùng thư giãn với người thân, bạn bè mình qua season 2 của bộ phim. cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ vuviphimmoiz.com, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thước phim hay để phục vụ cho mọi người.