ATM Tình Yêu

ATM Tình Yêu

ATM Tinh Yeu (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim ATM Tình Yêu (2018) TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

Một bộ phim tâm lý hài hước, với những tình tiết đáng yêu, lãng mạn, ATM Tình Yêu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần hảo hạng. Với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Đinh Xuân Thành,Lưu Phẩm Ngôn,Trâu Thừa Ân ,Dương Kì Dục,Phòng Tư Du,…Phim không chỉ được đánh giá cao về mặt nội dung, mà diễn xuất của các diễn viên cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Phim hiện tại đang được phát sóng trên kênh ToadyTV vào lúc 17 giờ hàng ngày.

ATM Tình Yêu (2018) TodayTV

Nội dung phim ATM Tình Yêu do điện ảnh Đài Loan sản xuất, là bộ phim được yêu thích bậc nhất tại thời điểm ra mắt. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện tình yêu chân thật, ngọt ngày nhưng cũng không quên phản ánh mặt trái của tình yêu, đó chính là sự lợi dụng khi tình yêu mang đến sự mù quáng.

ATM Tình Yêu (2018) TodayTV

Hân Như, cô gái xinh đẹp với nghị lực vương lên phi thường. Sau nhiều năm phấn đấu, dành dụm, cuối cùng cô cũng thực hiện được mơ ước của riêng mình, đó là mở một tiệm hoa riêng xinh xắn. Lúc sự nghiệp trọn vẹn cũng là lúc tình yêu đến với cô, anh chàng điển trai Vỹ Minh đến như một nguồn năng lượng với, khiến trái tim cô loạn nhịp. Nhưng cũng vì quá yêu mà cô không phân biệt được tốt xấu, đúng sai, bị anh ta lợi dụng, chiếm đoạt tài sản.