Asu no Yoichi!

Asu no Yoichi!

Samurai Harem (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 27 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Asu no Yoichi! (2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Asu no Yoichi! là câu chuyện kể về một thần đồng võ học Yoichi Karasuma, bản thân anh đã dành cả cuộc đời của mình trên núi, luyện tập theo phong cách kiếm thuật của Gió bay, Gió thần thánh. Yoichi được huấn luyện bởi chính cha của mình, tuy nhiên với tài năng thiên bẩm của mình anh ta có thể thành thạo kỹ thuật này ở tuổi 17. Không còn gì để học, Yoichi được gửi đến một võ đường mới ở thành phố để anh ta có thể tiếp tục rèn luyện và hiểu biết về xã hội hiện đại.

Thật không may, Yoichi không có ý tưởng làm thế nào để hành động hoặc nói chuyện với bất cứ ai trong thời đại ngày nay và hành động như một samurai, hoàn chỉnh với lời nói kỳ quặc và trang phục truyền thống. Khi anh đến sống với chị em nhà Ikaruga tại võ đường, Yoichi, không biết cách tương tác với người khác, liên tục bị tổn thương trong những hiểu lầm vui nhộn.

Asu no Yoichi!theo Yoichi khi anh tình cờ gặp lại cuộc sống mới và cố gắng học cách sống trong thế giới hiện đại với gia đình mới của mình. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Yoichi sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Asu no Yoichi để theo dõi nhé các bạn.