Asagao to Kase-san

Asagao to Kase-san

Morning Glory and Kase-san (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 67 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Asagao to Kase-san Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Asagao to Kase-san được biết đến là một Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hiromi Takashima. Bộ Phim Asagao to Kase-san là câu chuyện kể về câu chuyện tình bạn giữa hai cô gái là Yui Yamada và Tomoka Kase, hai người đều là những người sống giàu tình cảm, họ rất quý và trân trọng nhau, đôi khi tình bạn họ thân thiết đến mức người khác còn hiểu nhầm họ đang hẹn hò và yêu nhau.

Mở đầu bộ Phim Asagao to Kase-san nói về Yamada, cô là một con gái rất nhút nhát, cô rất ít khi đến đám đông, sở thích yêu thích của cô là chăm soc cây xanh, cô có một tình yêu lãnh liệt đối những loài hoa và cây cối. Sau khi tốt nghiệp đại học ra trường Yamada đã đến Tokyo để làm vườn tại một trường đại học chỉ giành riêng cho nữ. Và tại đây Yamada đã gặp Kase một cô gái trẻ, khác hẳn với cô bạn của mình Kase sống rất năng động, cô còn tham gia các câu lạc bộ điền kinh của trường, khả năng thể thao của cô cũng rất đáng nể, cô thường xuyên tham gia các giải đấu của trường và đều đạt thành tích rất tốt.

Nối tiếp câu chuyện về tình bạn đẹp của hai nhân vật Yamada và Kase, họ ngày càng thân thiết với nhau, họ bắt đầu hẹn hò, đi chơi với nhau, họ đã tạo lên một câu chuyện rất đẹp của tuổi sinh viên. Tuy nhiên cuộc sống đã đưa đẩy hai cô gái này theo những con đường khác nhau, những mối quan hệ xã hội, những mối quan hệ của riêng họ đã thay đổi dần cuộc sống của họ.