Anh Hùng Thành Trại

Anh Hùng Thành Trại

Anh Hùng Thành Trại (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 571 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Anh Hùng Thành Trại lồng tiếng

Khởi nghiệp từ TVB, rồi chuyển sang ATV, trong suốt hàng chục năm sự nghiệp diễn xuất của Trần Triển Bằng vẫn chưa thể vươn cao, thế nhưng quyết định trở lại TVB vào năm 2008 đã mang đến cho anh nhiều cơ hội, kể từ năm 2011 anh ngày càng được nhiều người biết tới rồi dần trở thành trụ cột của nhà đài với những vai diễn ấn tượng, trong đó đáng kể nhất chính là vai Tả Câu Quyền trong Anh Hùng Thành Trại của giám chế danh tiếng Văn Vĩ Hùng, vai diễn đã giúp anh dành được giải thưởng diễn viên xuất sắc nhất năm của TVB. Sự kết hợp giữa võ thuật, tâm lý, hài hước và tội phạm đã mang đến cho người xem một bộ phim đậm chất HK xưa, như đưa khán giả trở về thời hoàng kim của điện ảnh Hồng Kông với những tác phẩm xã hội đen kinh điển.

Phim Anh Hùng Thành Trại
Lấy bối cảnh tại Cửu Long Thành trong những năm đầu của thập niên 50 thế kỷ trước, thời điểm mà nơi đây từng là khu vực nguy hiểm nhất ở Hồng Kông, nội dung của phim Anh Hùng Thành Trại xoay quanh chàng thanh thiên Tả Câu Quyền (Trần Triển Bằng), vốn tha hương ngay từ khi còn nhỏ bởi sự tàn phá của chiến tranh cũng như sau cái chết không rõ ràng của người cha. Nhiều năm sau, anh trở về với Cửu Long Thành với hy vọng tìm được người em gái bị thất lạc đúng vào ngày mà cậu rời thành, tuy nhiên mọi thứ tại Cửu Long đều đã đổi thay, dù không còn chiến tranh nhưng nơi đây lại nổi tiếng với những tệ nạn và tình hình trị an tồi tệ. May mắn thay khi anh đã gặp được nhiều người tốt, nhiều người bạn mới trong cuộc sống phức tạp trốn quê nhà.
Anh Hùng Thành Trại
Không sợ hiểm nguy, Câu Quyền đã dùng cả tập hợp anh em chống lại hội tam hoàng với mục tiêu chính là lập lại trật tự trị an ở thành trại. Tuy nhiên, quyết định này đã gây nên mâu thuẫn giữa anh và con trai của Ngọc Ba Phụng là Long Thành Hổ (Ngũ Doãn Long) – vốn được biết tới là một cao thủ Muay Thái. Thế nhưng, khi đã có những dấu hiệu tiến triển tích cực trong công cuộc dẹp loạn thành trại của Câu Quyền thì bất ngờ nhân vật quyền lực và chủ chốt bậc nhất trong hội tam hoàng đã chết một cách bí ẩn dưới tay một cao thủ Bát cực quyền khiến cho mọi việc ngày càng trở nên phức tạp. Nhưng cũng từ đó mà bí mật về cái chết của cha anh dần được hé lộ…