Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Anh Hùng Cái Thế Của Tôi (2019) Vietsub Thuyết minh

Webdrama đang là dòng phim được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường điện ảnh hoa ngữ, và cũng tương đối dễ dàng xếp lịch phát sóng trên các trang phim trực tuyến lớn. Ngoài ra, với số lượng dân số đông nhất thế giới thì Trung Quốc luôn có lượng khán giả cực lớn và là lợi thế không hề nhỏ của dòng phim này. Sắp tới, dự án Anh Hùng Cái Thế Của Tôi cũng sẽ được phát sóng, đây là thước phim được dự báo sẽ “tốc chiến tốc thắng” khi đang được nhiều người săn đón.

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

Phim có tựa đề tiếng anh là A Little Love Song, được đạo diễn Mễ Bảo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên tiềm năng gồm một số cái tên còn khá xa lạ như: Nhậm Hựu Luân, Liêu Ngữ Thần, Châu Lăng Vụ, Lư Đông Húc,…Thuộc thể loại thanh xuân học đường và khai thác vào môn thể thao tenis, phim kể về đôi bạn thân Lý Đào và Trương Thanh.

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi (2019)

Hai người chơi với nhau từ rất lâu và luôn giúp đỡ mỗi khi đối phương gặp khó khăn, tuy không công khai tình cảm rõ ràng nhưng đều đã hiểu hết lòng nhau. Cùng đam mê môn tenis, nhưng số phận của họ lại trái ngược nhau. Nếu như Trương Thanh được mọi người ủng hộ và thuận lợi trong việc luyện tập thì Lý Đào lại nhận sự phản đối kịch liệt từ gia đình. Mọi chuyện càng trở nên khó khăn khi Lý Đào bị chấn thương nhưng may mắn thay là cậu luôn có Trương Thanh bên cạnh.