Anh Em Bất Hòa

Anh Em Bất Hòa

Brothers Conflict (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Anh Em Bất Hòa – Brothers Conflict (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Brothers Conflict là câu chuyện kể về nữ nhân vật chính có tên là Ema Hinata, bản thân cô là một cô gái ngọt ngào, người thân duy nhất của cô chính là cha của mình. Một ngày nọ, cô nhận được tin rằng cha cô sẽ tái hôn với Miwa Asahina, một nhà thiết kế thời trang giàu có và có bề thế ở thành. Dù rất vui vì đã có một nơi ở mới để gọi là nhà, nhưng gia đình mà cô có được lớn hơn những gì cô có thể tưởng tượng, tại gia đình mới của mình Ema hiện có 13 người anh em kế.

Sau khi cha cô kết hôn, để tạo được không gian riêng cho cha của mình cô đã chuyển đến Sunrise Residence, nơi anh em cô sống tại đó. Khi ổn định cuộc sống, Ema nhận ra rằng cô ấy có thể không được trải nghiệm tình thân, yêu thương của một gia đình mà cô ấy hằng mong ước bấy lâu nay, vì nhiều anh trai mới của cô ấy thể hiện tình cảm đối với Ema không chỉ là gia đình.

Với việc mỗi người anh trai đều mong muốn sự chú ý của Ema theo cách riêng của mình, liệu cô ấy có thể hướng tới một kết thúc có hậu cho tất cả mọi người, hay cô ấy sẽ chọn một người anh trai đã đánh cắp trái tim mình? Cùng đón xem bộ anime Anh Em Bất Hòa – Brothers Conflict để theo dõi nhé các bạn.