Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương

Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương

Anh Den Giua Hai Dai Duong (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương – The Light Between Oceans 2016 vietsub HD

Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương có tên tiếng anh là The Light Between Oceans, phim thuộc thể loại tâm lí tình cảm được viết kịch bản và đạo diễn bởi Derek Cianfrance và dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2012 của cùng tên của nhà văn ML Stedman. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Michael Fassbender , Alicia Vikander , Rachel Weisz , Bryan Brown , và Jack Thompson, đặc biệt là cái tên rất quen thuộc Alicia Vikander, người đẹp Đan Mạch sẽ có dịp đóng cặp cùng nam tài tử Michael Fassbender.

Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương - The Light Between Oceans 2016

Phim Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương lấy bối cảnh ở Australia sau khi Thế chiến thứ I kết thúc. Tom Sherbourne ( Michael Fassbender ), một quân nhân trở về từ châu Âu, và vợ Isabel ( Alicia Vikander ) chuyển tới sống tại một ngọn hải đăng không có ai . Một ngày, hai vợ chồng cứu được một đứa bé được thả trên thuyền trôi dạt vào bờ và họ quyết định nhận đứa bé là con của mình, và đặt tên là Lucy. Sau khi Lucy lớn, cả gia đình hạnh phúc di cư vào thành phố, nhưng ở đây họ lại gặp những rắc rối từ một người phụ nữ đặc biệt, cuộc sống gia đình Tom dần dần bị đảo lộn và không thể kiểm soát.

Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương - The Light Between Oceans 2016

Vào tháng Hai năm 2016, Disney công bố bộ phim sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 02 tháng 9 năm 2016. Bộ phim sẽ có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Venice . Disney cũng sẽ phân phối ở nước ngoài, ngoại trừ ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi, nơi phân phối sẽ được xử lý bởi Mister Smith Entertainment thông qua ngành công nghiệp khác. Arthouse sẽ phân phối bộ phim ở Nga. Entertainment sẽ phát hành bộ phim ở Anh.

Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương - The Light Between Oceans 2016

Tuy không được đánh giá là một phim bom tấn nhưng Phim Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương được các nhà phê bình đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất của các diễn viên và nội dung, ý nghĩa của phim. Đây được coi là một trong những bộ phim không mác “bom tấn” nhưng đáng xem không kém gì bom tấn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimmoiz.com, chúng tôi sẽ cập  nhật phim Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương vietsub sớm nhất có thể.