Âm Mưu Hoa Hồng

Âm Mưu Hoa Hồng

Hoa Hồng Không Có Gai (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Âm Mưu Hoa Hồng – Kularb Rai Narm (2010) TodayTV Trọn bộ Lồng tiếng

Là một trong những bộ phim truyền hình xuất sắc nhất của điện ảnh Thái Lan trong năm 2010, Kularb Rai Narm không chỉ mang đến cho khán giả một thước phim tâm lý tình cảm ý nghĩa, hấp dẫn mà còn đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Chính vì vậy, phim được phát sóng trên VTC7 và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả, trở thành món ăn tinh thần hảo hạng của nhiều gia đình.

Âm Mưu Hoa Hồng

Phim có tựa là Âm Mưu Hoa Hồng hay vẫn được gọi với cái tên khác là Hoa Hồng Không Có Gai, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những gương mặt hàng đầu xứ chùa vàng như: Chermarn Boonyasak, Danai Jarujinda, Jintara Sukhapat, Patchata Nampan, Urassaya Sperbund, Warit Thipkomut,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa hai người chị em cùng cha khác mẹ là Nucharee (Yaya) và Nantawadee (Ploy).

Âm Mưu Hoa Hồng - Kularb Rai Narm (2017)

Nucharee (Yaya) là cô gái thông minh, xinh đẹp, lớn lên trong sự yêu thương, đùm bọc của gia đình. Cô được nhiều người yêu quý và có vị hôn thê Sarat hết mực yêu thương, chăm sóc. Còn Nantawadee có mẹ là một tiếp viên quán ba nên không được chấp nhận, cô sống trong môi trường không tốt và bị ảnh hưởng xấu. Sau khi cha Nucharee mất, mẹ cô quyết định đón Nantawadee trở về và muốn chia một phần tài sản cho cô.