Alice or Alice

Alice or Alice

Alice or Alice (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Alice or Alice 2018 Vietsub Trọn Bộ

Alice or Alice là một bộ phim truyền hình Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Alice hoặc Alice đây là một bộ truyện tranh của tác giả Riko Korie được xuất bản ngày 27 tháng 9 năm 2013. Sau 5 năm sau EMT Squared đã chính thức công chiếu bộ Anime Alice or Alice bộ phim được đạo diễn bởi Kōsuke Kobayashi, được viết bởi Saeka Fujimoto và thiết kế nhân vật của họa sĩ Naoko Kuwabara. Phim Alice or Alice khởi chiếu vào ngày 4 tháng 4 năm 2018, đây là một bộ Anime rất hài hước và vui nhộn, và được khán giả đánh giá là bộ Anime rất tốn máu mũi vì những cảnh táo bạo trên phim.

Phim Alice or Alice là một câu chuyện nói về cuộc sống thường ngày của một cặp đôi đó là Alice và người anh trai của mình, họ có một cuộc sống rất bình yên và vui vẻ, bạn bè xung quanh và những mối quan hệ khác nhau, họ tham gia các bữa ăn tiệc tùng cùng với tất cả mọi người, tham chiến những trò chơi vui nhộn và cùng chơi đùa với bạn bè của mình. Họ có một cuộc sống đầy hồn nhiên và thoải mái, tuy nhiên cũng có rât nhiều rắc rối mà Alices cần phải giải quyết.

Không có những trận chiến khốc liệt, không ồn ào giật gân … nhưng bộ phim Alice or Alice 2018 vẫn rất thu hút được khán giả đặc biệt là giới trẻ, bộ phim luôn mang đến những tiếng cười, những giây phút thoải mái cho người người xem khi xem phim, đặc biệt bộ phim giúp bạn hiểu được tình cảm anh em bạn bè đó chính là những gì mà tác giả muốn gửi gắm đển người xem khi xem bộ phim Alice or Alice, bạn có muốn nhìn thấy cuộc sống thường ngày của Alice không ? cùng đón xem bộ phim nào các bạn.