Akkun to Kanojo

Akkun to Kanojo

My Sweet Tyrant (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 64 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Akkun to Kanojo Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Akkun to Kanojo kể về một câu chuyện tình lãng mạn của tuổi teen, nội dung của bộ phim nói về kể về một nam học sinh, anh tên là Akkun, hiện tại anh đang là một học sinh trung học, anh có tình cảm say đắm với cô bạn học tên là Nontan, tuy nhiên với một cái tôi quá lớn của nam nhân vật chính anh đã không hề bày tỏ tình cảm của mình trước cô gái mà anh luôn mê mẩn, ngược lại anh còn rất hay cáu gắt với Nontan, trước mặt cô bạn của mình anh luôn tỏ ra khắc nghiệt với cô, nhưng sự thật đằng sau những lời nói đó thì anh lại yêu thầm trộm nhớ cô gái.

Luôn tỏ ra là một người con trai đầy bản lĩnh và mạnh mẽ nhưng lại rất mềm yếu trước người con gái mà mình yêu, đó chính là chàng trai Akkun trong Phim Akkun to Kanojo. Anh luôn theo dõi thường xuyên cô bạn gái của mình, thậm trí còn như một kẻ rình rập tình yêu, tất cả đều là bí mật mà không hề dám tiết lộ cho bất kì ai biêt, âm thâm giúp đỡ Nontan vượt mọi khó khăn trong cuộc sống, trong học tập cũng như cuộ sống hàng ngày, trong thâm tâu của Akkun anh chỉ cần cô bạn của mình vui là anh đã vui rồi.

Những bộ phim về tuổi học trò, tuổi teen ở Anime Nhật luôn là một chủ đề được khai thác rất sâu, và Akkun to Kanojo cũng chính là một bộ phim như vậy, mang đậm chất tình yêu tuổi học trò, tuy rằng có những tình huống hài hước ngớ ngẩn nhưng bộ phim lại tạo được niềm vui riêng cho khán giả khi xem Phim Akkun to Kanojo. Những tình tiết trong bộ phim không bao giờ kết thúc với những lời nói khiêu khích của chàng trai với cô gái, tuy nhiên chính điều đó lại thể hiện được một tình yêu đẹp trong phim.

Tags: