Aikatsu Friends (Phần 1)

Aikatsu Friends (Phần 1)

Aikatsu Friends (Phan 1) (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 21 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Aikatsu Friends (Phần 1) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Aikatsu Friends là câu chuyện xoay quanh cô nàng Aine Yūki, hiện tại cô đang là một thành viên trong học viện Harmony, Aine Yūki là một người rất giỏi trong việc kết bạn với người khác, cô luôn sống năng động và thân thiện với tất cả mọi người xung quanh, cô có một mong muốn có thể kết bạn với hàng triệu người để cùng giao lưu tập tập nhau. Aine cũng là người có một trái tim rất tốt, cô luôn quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh, vì vậy mà Aine rất được mọi người yêu quý.

Aine Yūki có xuất thân từ một gia đình khá giả, gia đình có một nền kinh tế ổn định, họ cũng đang sở một cửa hàng nho nhỏ Penguin Cafe, được hỗ trợ từ người hàng xóm tốt bụng của họ, vì vậy mà Aine luôn được sống trong một điều kiện tốt nhất. Ngoài ra Aine còn rất thích thú những công việc giúp đỡ quanh nhà. Trong khi một cô gái rất bình thường, cuộc gặp gỡ của cô với Mio gây ra sự quan tâm đến các hoạt động thần tượng. Cô phục vụ như là muse của thương hiệu riêng của mình, Sugar Melody.

Aikatsu Friends là câu chuyện nói về tình bạn thân thiết của Aine, khi mà cô kết bạn với aika Chōno và Ema Hinata người mà cô luôn thần tượng, ngoài ra Aine và người bạn Mio của mình cũng trở thành một câu chuyện về tình bạn đẹp, họ rất thân thiết với nhau, và cũng là đôi bạn thân nhất trong nhóm bạn của mình, họ còn trở thành đôi bạn kim cương của nhau.

Tags: