Accel World

Accel World

Accel World (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Accel World (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Accel World được biết đến là một bộ Light Novel được chuyển thể thành các loại hình truyền thông khác như manga, anime, drama CD, Internet radio, trò chơi điện tử… Ngoài ra hãng phim Sunrise cũng đã thực hiện chuyển thể anime và phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 06 tháng 4 đến ngày 21 tháng 9 năm 2012, bộ anime này cũng đã được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Obara Masakazu.

Nội dung trong bộ anime Accel World là câu chuyện xoay quanh anh chàng lùn thừa cân tên Arita Haruyuki, một người không tiếp xúc nhiều trong cuộc sống thật, tuy nhiên anh lại có khả năng xử lý tình huống tốt trong thế giới ảo một cách rất tốt, cũng chính việc này đã gây sự chú ý cho Kuroyukihime và cô đã mời anh tham gia vào chương trình bí mật gọi là Brain Burst.

Chương trình này cũng có khả năng tác động lên nhân vật trong cuộc sống thật khi có thể làm ngừng thời gian, sau đó Arita bắt đầu nhận thấy rằng chương trình này không phải đơn giản chỉ là một trò chơi trực tuyến hiện đại mà là nơi mọi người tranh giành nhau từng điểm để đổi lấy những khả năng đặc biệt có thể dùng trong thế giới thật và nhóm của anh đã quyết định đi xa hơn trong thế giới này để gặp người đã tạo ra “trò chơi” này. Diễn biến trong bộ anime Accel World sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.