Ác Thú

Ác Thú

Boar (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ác Thú – Boar (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bộ phim Boar lấy bối cảnh tại một vùng cao nguyên hẻo lánh tại đất nước Úc, nơi những người nông dân ở đây sống bằng nghề chăn nuôi, trồng trọt. Tuy nhiên, họ luôn phải đề phòng những con thú dữ trong rừng sâu, chúng có thể chén sạch cả đàn gia súc chỉ trong một đêm, nhưng không ai có thể ngờ rằng kẻ mang đến lỗi sợ hãi cho mọi người chính là một chú lợn rừng có kích thước quá khổ. Ban đầu, nó chỉ lớn nhanh và to hơn bình thường, bản tính vẫn rất hiền lành, nhưng sau đó là hàng loạt vụ giết hại vật nuôi, nó trở nên hung dữ, đáng sợ và trở thành kẻ khát máu.

Ác Thú - Boar (2018)

Điều mà mọi người lo sợ nhất chính là con Ác Thú này sẽ tấn công con người và rất khó có thể để tiêu diệt nó khi nó đã trưởng thành và đáng sợ hơn qua từng ngày. Và đến khi nó thoát ra khỏi rừng sâu cũng chính là lúc nguy hiểm luôn rình rập với người dân vùng cao nguyên này, súng đạn và cả những cạm bẫy đều không thể tiêu diệt ác thú, đồng thời có không ít người bỏ mạng dưới hàm răng sắc nhọn của nó. Câu chuyện sẽ ra sao, liệu mọi người phải làm cách nào đê tiêu diệt được quái thú lơn rừng.

Ác Thú - Boar (2018)

Phim do đạo diễn lừng danh Chris Sun đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Nathan Jones, John Jarratt, Madeleine Kennedy, Roger Ward,…Ác Thú dự kiến sẽ được công chiếu vào cuối tháng 8 tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến một thước phim hành động kinh dị hấp dẫn, lôi cuốn.