Ác Quỷ Sàn Catwalk

Ác Quỷ Sàn Catwalk

Ac Quy San Catwalk (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ác Quỷ Sàn Catwalk – The Neon Demon 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim kinh dị gây được khá nhiều sự chú ý hợp tác bởi 3 quốc gia Pháp, Đan Mạch và Mỹ được đạo diễn và viết kịch bản bởi Nicolas Winding Refn, Ác Quỷ Sàn Catwalk mang tới cho người xem một câu chuyện rất đặc biệt, sáng tạo cũng như phá cách, bằng chứng là ra mắt không lâu nó đã mang về cho mình 2 giải thưởng cùng với 2 đề cử. Được đầu tư kinh phí 7 triệu USD, một con số không tệ cho một tác phẩm kinh dị, The Neon Demon thừa đủ khả năng để tạo nên nhiều sự bất ngờ cùng nhiều cảnh quay rùng rợn, máu me rất thực, nó có thể gây ám ảnh đối với nhiều người và chắc chắn nó là một tựa phim rất đáng để xem.

Ac Quy San Catwalk The Neon Demon 2016

Nội dung của phim Ác Quỷ Sàn Catwalk xoay quanh những mặt trái thảm khốc và nguy hiểm của nghề người mẫu, câu chuyện bắt đầu từ việc cô nàng người mẫu mới có 16 tuổi rất có tham vọng tên là Jesse quyết định chuyển đến Los Angeles để gây dựng sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp như những gì mà cô mong đợi. Một nhiếp ảnh gia tên là Dean đã chụp cho cô nàng những bức hình nghệ thuật và hẹn hò cùng với cô ấy. Jesse kết bạn với một nghệ sĩ trang điểm vốn thuộc về thế giới thứ 3 tên là Ruby và sau đó cô nàng bị ghen tị bởi Gigi và Sarah trong một bữa tiệc bởi vì Jese ngày càng trở nên nổi bật.

Xem Phim Ác Qủy Sàn Catwalk

Trong khi đó một công ty bắt đầu để ý tới sắc đẹp của Jesse với một “điều” mà làm cho cô trở nên khác biệt với những thế mạnh của cô nàng và để rồi sau đó cô được giới thiệu đến một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tên là Jack. Jesse thu hút sự chú ý của anh trong ngành công nghiệp người mẫu và có một khởi đầu thành công trong sự nghiệp. Dường như ước mơ trở thành mẫu chuyên nghiệp của Jesse ngày càng trở nên hiện thực và bắt đầu có chút tiếng tăm.

Ác Qủy Sàn Catwalk

Thê nhưng khi mà sự nghiệp bắt đầu khởi sắc cùng với những bản hợp đồng mới và những đồng tiền kiếm ra ngày một nhiều hơn thì những người như Ruby, Gigi và Sarah luôn cảm thấy ganh tị và tìm mọi cách để hại cố. Họ bất chấp tất cả đề làm mọi điều chỉ để có được một vị trí như của Jesse để rồi dần tới những bi kịch đẫm máu đầy tính kinh dị.

Tags: