7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ

7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ

7 Vien Ngoc Rong Tron Bo (1986) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 373 lượt]

Trailer phim

Xem phim 7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ – Dragon ball 1986 vietsub thuyết minh HTV3

Là một trong những bộ truyện tranh được nhiều người yêu thích nhất tại Việt Nam, vốn xuất xứ từ Nhật Bản, 7 Viên Ngọc Rồng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, nhiều trẻ em rất mê bộ truyện này và cho tới khi lớn lên nó vẫn là cái gì đó rất lôi cuốn, xem mãi không chán. Tuyệt vời hơn nữa là giờ đây khi mà truyện tranh không còn được thịnh như nhiều năm về trước, phim hoạt hình trở nên thông dụng hơn và không ngoại lệ , bộ phim 7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ được ra đời từ khá lâu, qua nhiều năm người ta vẫn luôn muốn tìm đến phiên bản mà từ khi chú khỉ songoku vẫn còn bé tí mặc dù chất lượng hình ảnh không được như những Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp bây giờ .

Bay Vien Ngoc Rong tron bo Dragon ball 1986

Nội dung của Phim 7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ bắt đầu từ khi Songoku vẫn còn bé, lúc này chú ta ở một mình vì ông nội đã mất, ông mất vì bị một chú khỉ đột khổng lồ giết , đó là sôn lúc biến hình mỗi khi trăng rằm lên và tất nhiên cậu bé không hề biết lý do đó. Chuyến hành trình của Songoku bắt đầu với người bạn đầu tiên cũng là người bạn thân thiết nhất của sôn, đó là Bunma, từ một chuyến phiêu lưu đi tìm ngọc rồng cho tới nhiều sự việc tiếp theo diễn ra.

Bay Vien Ngoc Rong tron bo Dragon ball 1986

Hành trình của songoku và Bunma phải trải qua nhiều gian nan thử thách, trên đường đi tìm ngọc sôn kết bạn được với nhiều người mới, được sư phụ quy rùa nhận dãy võ, chiến đấu với nhiều kẻ thù và thực hiện sứ mệnh bảo vệ trái đất .

Bay Vien Ngoc Rong tron bo Dragon ball 1986

Trong Phim bảy viên ngọc rồng – Dragon ball vietsub , songoku sau này cũng có được một mái ấm của riêng mình cùng chichi , chuyến hành trình tiếp theo sẽ có trong những bộ phim tiếp theo mà các nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt. Ở bộ này bạn sẽ được cùng sôn trên hành trình kết bạn, học võ và lấy vợ , những khoảng thời gian thú vị nhất và có rất nhiều tình tiết hài hước đến cười ra nước mắt , không phải ngẫu nhiên mà cho tới bây giờ vẫn còn nhiều người muốn xem đi xem lại.