7 Viên Ngọc Rồng: Siêu Xayda Huyền Thoại

7 Viên Ngọc Rồng: Siêu Xayda Huyền Thoại

7 Vien Ngoc Rong: Sieu Xayda Huyen Thoai (1993) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 26 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Siêu Xayda Huyền Thoại – Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan 1993 vietsub HD

Là một trong những phần phim bổ xung được nhiều người yêu thích nhất cũng như được đánh giá cao nhất trong loạt Dragon Ball Z, Siêu Xayda Huyền Thoại không chỉ mang tới cho người xem những câu chuyện mới liên quan đến những Siêu Xayda cũng như hành tinh vốn đã bị phá hủy từ nhiều năm mà nó còn mang tới những cuộc chiến cực kỳ khốc liệt, đẹp mắt giữa người xayda mạnh nhất với nhau, một cuộc chiến đích thực giữa thiện và ác. Được ra mắt vào năm 1993, công chiếu tại Nhật vào năm đó và phải tới năm 2003 phim mới chiếu tại Mỹ, Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan mang tới một nhân vật mới có tên Broly, một Siêu Xayda xứng đáng là đối thủ huyền thoại của Goku.

7 Viên Ngọc Rồng: Siêu Xayda Huyền Thoại

Câu chuyên của phim 7 Viên Ngọc Rồng: Siêu Xayda Huyền Thoại bắt đầu từ một người lạ mặt tự nhận là một trong số ít người Sauyans còn sống sót đến thời điểm hiện tại tên là Paragus tới bữa ăn ngoài trời của Vegeta (Ca Đíc) cũng những người bạn để mời Vegeta  về cai trị một hành tinh mới có tên là Vegeta. Vốn thay đổi được ít nhiều tính cách sau nhiều năm chinh chiến cũng như lấy vợ có con, Vegeta không nghĩ nhiều mà từ chối, tuy nhiên khi  cho đến khi Siêu Saiyan huyền thoại phá hủy hoàn toàn Nam Thiên Hà, một nhân vật mới có sức mạnh khủng khiếp thì điểm yếu của Vegeta bị đánh trúng thì anh ta đã nhận lời. Sau đó nhóm người gồm Gohan, Ca Lích, Krillin, Quy Lão Tiên Sinh và Urôn khởi hành với Vegeta trên con tàu của Paragus (ý định của Trunks là cố gắng ngăn chặn cha mình làm những điều điên rồ).

7 Viên Ngọc Rồng: Siêu Xayda Huyền Thoại

Lúc này, Gôku đang phỏng vấn ở trường cùng với Chi-Chi vì cô ấy muốn con trai GoHan của mình được học ở một ngôi trường tốt với ý nghĩ lúc nào cũng là con mình sẽ có một tương lai với nhiều học vấn, kiếm được nhiều tiền. Biết được mọi việc sẽ trở nên tồi tệ, Thần Vũ Trụ đã thông báo cho Gôku biết rằng Nam Thiên Hà đã bị tiêu hủy, lập tức Gôku sử dụng phép Dịch chuyển tức thời làm cho nhân viên của trường bối rối, còn Chi-Chi thì khó chịu. King Kai sau đó nói với Gôku rằng một Super Saiyan (Siêu Xayda) đã phá hủy các hành tinh trong Nam Thiên Hà và yêu cầu Goku đến ngăn anh ta lại.

Sieu Xayda Huyen Thoai Broly The Legendary Super Saiyan 1993

Khi đến được nơi mà nguồn năng lượng của Xayda hủy diệt để lại thì mọi thứ đã tan tành và cư dân ở đây thì đã trở thành nô lệ của Paragus. Sau đó Goku đến hành tinh Vegeta thì gặp con trai của Paragus là Broly. Ngay từ khi mới gặp giữa 2 con người này đã có sự đối nghịch, hắn vốn chính là Xayda hủy diệt hay là Siêu Xayda Huyền Thoại mà phim muốn nhắc tới, người mà Thần Vũ Trụ nói đến, một người cùng hành tinh với Goku lúc mới sinh ra đã có năng lượng lên tới 10.000 trong khi Kakarrot (Sôn Gôku) chỉ có sức mạnh chưa đến 2 đơn vị. Một cuộc chiến không cân sức lại diễn ra, Goku sẽ phải làm gì để có thể tiêu diệt được mối họa rất khủng khiếp này.