7 Viên Ngọc Rồng: Broly Trở Lại Lần Nữa

7 Viên Ngọc Rồng: Broly Trở Lại Lần Nữa

7 Vien Ngoc Rong: Broly Tro Lai Lan Nua (1994) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 29 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Broly Trở Lại Lần Nữa – Dragon Ball Z: Broly Second Coming 1994 Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản được biết tới từ nhiều năm về trước, ra mắt cách đây 30 năm và từ đó luôn có nhiều phiên bản được phát hành, không ít trong đó là bản điện ảnh với sự đầu tư công phu về hình ảnh, nội dung cũng như âm thanh, hiệu ứng, 7 Viên Ngọc Rồng: Broly Trở Lại Lần Nữa chính là một trong số đó. Phần này thuộc seri Z ra mắt hàng năm với những câu chuyện được sắp xếp về mặt thời gian với những chuyện bên lề, những trận đánh đặc biệt cũng như những thử thách mà Goku cùng những người bạn chưa từng được hé lộ. Broly Second Coming chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều bất ngờ về một siêu sayxa huyền thoại được biết tới từ một phần trước.

7 Viên Ngọc Rồng: Broly Trở Lại Lần Nữa

Nội dung của phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Broly Trở Lại Lần Nữa bắt đầu sau 7 năm kể từ ngày siêu Saiyan huyền thoại Broly thất bại dưới bàn tay của Goku, Bất ngờ Broly được đưa đến Trái đất và đóng băng trong khi trong tình trạng hôn mê, dường như hắn ta đã bị mất trí nhớ sau rất nhiều chuyện xảy ra, mặc dù vậy sức mạnh của hắn vẫn rất khủng khiếp, đó chắc chắn không phải là tin vui đối với trái đất.

7 Viên Ngọc Rồng: Broly Trở Lại Lần Nữa

Bây giờ, Gohan đã lớn lên, Goten được sinh ra, và Goku thì đã qua đời. Trong khi Goten, Trunks, và Videl đang tìm kiếm các viên ngọc rồng, họ đi qua một ngôi làng có vẻ như vừa trải qua một trận khủng bố bởi một con quái vật. Họ quyết định tới đó để giúp đỡ, nhưng khi họ đang chờ đợi con quái vật nào đó xuất hiện, tuy nhiên Goten và Trunks đang thực sự gặp phải nguy hiểm khi mà Broly tỉnh lại, hắn đang tìm cách trả thù! Nhưng, làm thế nào các chiến binh Z đẩy lùi hắn với sức mạnh của mình không, liệu Goku có kịp để trở về?