7 Viên Ngọc Rồng: Broly Đệ Nhị

7 Viên Ngọc Rồng: Broly Đệ Nhị

7 Vien Ngoc Rong: Broly De Nhi (1994) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 37 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Broly Đệ Nhị – Dragon Ball Z: Bio-Broly 1994 Thuyết minh Vietsub HD

Các nhà làm phim hoạt hình của seri Dragon Ball Z có vẻ như rất thích khai thác nhân vật Siêu Saiyan huyền thoại Broly, được biết tới là một chiến binh có sức mạnh rất khủng khiếp nhưng dã tâm thì rất lớn, hắn luôn muốn tiêu diệt Goku cũng như thôn tính trái đất, qua 2 bản điện ảnh ra mắt vào năm 1993 và đầu năm 1994 thì cũng ngay trong năm 1994 một phần tiếp theo được phát hành mang tên 7 Viên Ngọc Rồng: Broly Đệ Nhị với những câu chuyện bên lề rất thú vị về cuộc chiến với “bản sao” của nhân vật này, nó mang tới cho người xem những trận chiến hoành tráng nhất, đẹp mắt nhất cũng như mở ra nhiều điều bất ngờ về cuộc sống của Goku cùng những người bạn.

7 Viên Ngọc Rồng: Broly Đệ Nhị

Mặc dù, ở trận chiến trước, Broly đã bị Goku tiêu diệt, thế nhưng khó khăn vẫn chưa dừng lại khi mà gã tỷ phú Jaguard đã chế tạo thành công được các chiến binh sinh học nhằm rắp tâm dùng lực lượng này để trả thù ông Satan. Trong khi đó, với tính hiếu thắng thích làm màu của mình, Satan luôn sẵng sàng thách thức cho một cuộc chiến bằng một đối thủ cũ, và ông được đưa đến một hòn đảo nơi mà các cuộc chiến sẽ được tổ chức. Cùng đi với ông là Android 18, những người đang làm chắc chắn sẽ không chịu rời ông ta nử bước trước khi ông ta chịu thanh toán số tiền như đã thỏa thuận khi cô nàng giúp ông ta giành chiến thắng trong thế giới võ thuật Tournament.

7 Viên Ngọc Rồng: Broly Đệ Nhị

Satan đến hoang đảo nơi diễn ra cuộc đấu dưới sự áp tải của số 18 và 2 chú nhóc Goten, Trunk. Không ai ngờ tới, một trong số các Chiến binh sinh học còn có bản sao của Broly mà chúng ta có thể gọi hắn là Broly Đệ Nhị với sức mạnh có vẻ như rất khủng khiếp. Khi gã tỉnh giấc, cuộc đối đầu giờ càng cam go và liệu rằng hắn có mạnh như bản gốc và mục đích của hắn chỉ đơn giản là trả thù Satan hay còn nhắm tới Goku cùng toàn bộ người Trái đất, chúng ta hãy cùng theo dõi.