300 Chiến Binh: Đế Chế Trỗi Dậy

300 Chiến Binh: Đế Chế Trỗi Dậy

300 Chien Binh: De Che Troi Day (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 38 lượt]

Trailer phim

Xem phim 300 Chiến Binh: Đế Chế Trỗi Dậy – 300: Rise of an Empire 2014 thuyết minh vietsub HD

Sau bản anh hùng ca được ra mắt năm 2006, 300 tiếp tục ra bản kế tiếp vào năm 2014 với hứa hẹn có nhiều trận đánh mới hoành tráng hơn nữa với cái tên 300 Chiến Binh: Đế Chế Trỗi Dậy . Được đầu tư kinh phí 110 triệu USD và sử dụng những kỹ xảo tối tân, thượng thừa nhất, người xem như lạc vào một cuộc chiến độc nhất vô nhị với rất nhiều quân lính, máu và khói lửa. Vì hầu hết là các cuộc giao đấu trên mặt nước nên có thể nói 300: Rise of an Empire giống như là một phiên bản châu Âu của trận chiến Xích Bích nổi tiếng từng được nhiều lần tái hiện trên màn ảnh rộng.
300 Chien Binh De Che Troi Day Rise of an Empire 2014
Trung tâm của bộ phim 300: Đế chế trỗi dậy là những trận hải chiến dữ dội giữa tướng quân Themistocles và Artemisia, quân sư và cũng là cánh tay phải của thần vương Xerxes. Trong bộ phim này, người xem sẽ bị choáng ngợp bởi những trận đồ mai phục vô cùng công phu của những chiến tàu, hồi hộp với những thủ thuật ma quái và đầy tàn nhẫn của cả hai bên chiến tuyến.
Xem Phim 300 chiến binh đế chế trỗi dậy
300 Chiến Binh phần 2 sẽ có nội dung dựa trên tiểu thuyết bằng tranh “Xerxes” của tác giả Frank Miller, và được kể bằng phong cách điện ảnh ấn tượng đã từng được thể hiện trong 300 phần một. Sau chiến thắng của mình trên Leonidas , quân đội Ba Tư dưới sự chỉ huy của Xerxes tiến bước về phía các thành bang chính của Hy Lạp . Các thành phố của đảng Dân chủ của Athens, đội quân đầu tiên của Xerxes trên các con đường  , các căn cứ sức mạnh chủ lực được tập trung trên toàn để chuẩn bị cho cuộc chiến mới dưới sự chỉ huy của đô đốc Themistocles.
300 Chien Binh De Che Troi Day Rise of an Empire 2014
Chương mới của thiên anh hùng ca lần này sẽ diễn ra trên chiến trường biển cả, khi tướng Themistokles tập hợp toàn quân Hy Lạp bước vào một trận hải chiến lịch sử sẽ thay đổi cả cục diện cuộc chiến tranh…Đối thủ lần này vẫn là quân xâm lược Ba Tư đông đảo được dẫn dắt bởi đại đế Xerxes và nữ tướng Artemisia – chỉ huy trưởng của hạm đội Ba Tư hùng mạnh …