3 Chàng Ngốc

3 Chàng Ngốc

3 Chang Ngoc (2009) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim 3 Chàng Ngốc – 3 Idiots 2009 vietsub HD

Luôn biết cách gây ấn tượng đặc biệt đối với người xem, những bộ phim Ấn Độ thường để lại những thông điệp hết sức ý nghĩa cùng với cách dẫn dắt câu chuyện gần gũi, mang lại cảm giác thoải mái khi xem phim. Trong số rất nhiều bộ phim từng ra mắt thì 3 Chàng Ngốc chính là cái tên đáng được nhắc tới nhiều nhất, nó phù hợp với mọi lứa tuổi và mang tới cho khán giả những câu chuyện gửi gắm nhiều điều một cách rất khéo léo. Phim có sự tham gia của nam diễn viên ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Bollywood : Aamir Khan , mang tới cho bạn những phút giây thử giãn thoải mái nhất.

Ba Chang Ngoc 3 Idiots 2009

Bộ phim 3 Chàng Ngốc kể về tình bạn của ba anh chàng Farhan, Raju và Rancho từ khi họ còn là sinh viên đến khi trưởng thành. Trong thời gian ngồi trên giảng đường, Rancho đã có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, tương lai của Farhan và Raju. Sau khi ra trường, Rancho đột nhiên biến mất. 10 năm sau, khi tìm được manh mối về nơi sinh sống của cậu bạn thân năm xưa, Farhan và Raju quyết định lên đường tìm Rancho…

Ba Chang Ngoc 3 Idiots 2009

Không chỉ đề cao tình bạn đẹp giữa những cô cậu học trò đại học mà nhiều thông điệp được gửi tới từ phim , nó nhắc nhớ mỗi người hãy luôn cố gắng hết mình vì lý tưởng và khi mà bạn đối xử tốt với bạn bè cũng như mọi người xung quanh, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn như thế.  Hài hước có, tình cảm có, bộ phim 3 Chàng Ngốc đặc biệt rất được các bạn sinh viên Việt yêu thích, nhiều người truyền nhau cùng xem bộ phim và nghĩ về tình bạn đẹp.

Tags: