28 Tuổi Vị Thành Niên

28 Tuổi Vị Thành Niên

28 Tuoi Vi Thanh Nien (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim 28 Tuổi Vị Thành Niên – Suddenly Seventeen 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Những thước phim về tuổi thanh xuân luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả, nhất là với những bạn trẻ. Hiện tại, có rất nhiều quốc gia phát triển dòng phim này và cũng đã đạt được những thành công như mong đợi. Mới đây nhất, điện ảnh Trung Quốc cho ra mắt bộ phim mang tên 28 Tuổi Vị Thành Niên bản truyền hình và ngay lập tức nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả.

28 Tuổi Vị Thành Niên - Suddenly Seventeen 2016

Phim 28 Tuổi Vị Thành Niên kể về Lương Hạ năm nay 28 tuổi, là quản lý một khách sạn cao cấp. Trong công việc cô phải đối mặt với sự quấy rối của cấp trên và sự hoạnh họe của khách hàng. Vào ngày sinh nhật, cô cãi nhau với bạn trai Mao Lượng. Trong lúc chán nản Lương Hạ đã đề nghị chia tay, nhưng điều bất ngờ là cô và Mao Lượng cùng xuyên không trở về năm 17 tuổi. Cũng từ đó bao chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra..

28 Tuổi Vị Thành Niên - Suddenly Seventeen 2016

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ tài năng như Tưởng Mộng Tiệp và có nội dung hấp dẫn, cốt truyện tuy cũ mà mới khiến người xem cảm thấy thích thú. Chúng tôi sẽ cập nhật 18 Tuổi Vị Thành Niên Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4,…sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.